ไทยฮอนด้า เตรียมจัดอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Honda A.T. Mega Fest’ รวมชาวฮอนด้า เอ.ที. มามันส์จัดเต็ม เที่ยงวันยันเที่ยงคืน - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, December 21, 2023

ไทยฮอนด้า เตรียมจัดอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Honda A.T. Mega Fest’ รวมชาวฮอนด้า เอ.ที. มามันส์จัดเต็ม เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

ไทยฮอนด้า พร้อมระเบิดสุดยอดกิจกรรมแห่งปี ‘Honda A.T. Mega Fest’ มหกรรมรวมพลคน เอ.ที. ครั้งยิ่งใหญ่ สำหรับเหล่าไบค์เกอร์ Honda A.T. งานเดียวที่รวมเอาทุกความมันส์มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตจากศิลปินระดับประเทศ ‘เจฟ ซาเตอร์’ พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ และสองวงร็อกชื่อดังทั้ง Lomosonic และ Klear พร้อมทั้งแต่งรถให้สุดด้วยชุดแต่งโดนๆ จากสำนักแต่งชั้นนำของเมืองไทยกว่า 100 ร้าน ร่วมโหวตรถแต่งคันโปรด ร่วมทดสอบรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ตั้งแต่เวลาเที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2667 ณ ศูนย์การค้า Bravo BKK (Show DC เดิม)

 

สำหรับงานมหกรรม ‘Honda A.T. Mega Fest’ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยไทยฮอนด้าได้ยกระดับดีกรีความมันส์ด้วยการรวมพลคน Honda A.T. ที่มากที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นไบค์เกอร์รุ่น Forza350, ADV350, ADV160, PCX160, Click160, Giorno+, Lead และ Scoopy มาประชันกันภายในงาน บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร

 

มหกรรม ‘Honda A.T. Mega Fest’ พร้อมส่งมอบความคึกคักจากเสียงเพลงด้วยคอนเสิร์ตจากสุดยอดศิลปิน นำโดย ‘เจฟ ซาเตอร์’ พรีเซนเตอร์ New Honda Giorno+ ตามด้วยความมันส์จากวงร็อกชื่อดังอย่าง Klear และLomosonic สนุกไปกับ DJ Show ที่จะมาสร้างคึกคักให้กับชาว Honda A.T. ตลอดงาน

 

มหกรรม ‘Honda A.T. Mega Fest’ รวบรวมทุกความเป็นที่สุดกับร้านขายของตกแต่งจากสำนักแต่งชั้นนำกว่า 100 ร้าน ที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกซื้อ และแต่งรถได้ภายในงาน รวมถึงการร่วมโหวตรถแต่งคันโปรดที่นำเอา Honda A.T หลากรุ่นหลายสไตล์เปี่ยมไปด้วยสุดยอดไอเดียมาประชันกัน

 

มหกรรม ‘Honda A.T. Mega Fest’ มาพร้อมความสนุกจาก Arcade Zone ต่างๆ ที่มีเกมมันส์ๆ ให้ผู้เข้าร่วมได้สนุกกัน รวมถึง Sticker Bar โซนพูดคุยและแลกเปลี่ยนสติกเกอร์คลับสำหรับชาว Honda A.T. พร้อมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

 

ผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่ ติดตามรายละเอียดความสนุกได้ เร็วๆ นี้ ที่

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand

Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha

Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

 

#HondaMegaFest #HondaAT

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #Thaihonda #ไทยฮอนด้า

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad