เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ส่งมอบประสบการณ์บีเอ็มดับเบิลยูระดับเฟิร์สคลาสสู่จังหวัดระยอง ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอย่างเต็มรูปแบบแห่งใหม่ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 6, 2023

เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ส่งมอบประสบการณ์บีเอ็มดับเบิลยูระดับเฟิร์สคลาสสู่จังหวัดระยอง ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอย่างเต็มรูปแบบแห่งใหม่

โชว์รูมทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท พร้อมให้บริการทั้งด้านการจัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขาย เพื่อแฟนบีเอ็มดับเบิลยูในจังหวัดระยอง จังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด


ระยอง เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ขยายพื้นที่ให้บริการลูกค้าในภูมิภาคตะวันออก ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ในจังหวัดระยอง ซึ่งใช้งบประมาณการลงทุนมากกว่า 100 ล้านบาท และครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 4.5 ไร่ ประกอบไปด้วยโชว์รูมรถยนต์และพื้นที่จัดจำหน่ายสุดโอ่อ่ากว้างขวาง รวมถึงศูนย์บริการที่จะมีทั้งหมดถึง 8 ช่องซ่อม พร้อมด้วยศูนย์บริการด้านตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองจากบีเอ็มดับเบิลยู (ซึ่งจะเปิดตัวในปีหน้า) เพื่อการบริการลูกค้าอย่างครบครันในโชว์รูมแห่งนี้ 


มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกล่าวแสดงความยินดีว่า “ความร่วมมือระหว่างบีเอ็มดับเบิลยูและเนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในช่วงเวลาสองทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งการขยายพื้นที่ให้บริการไปสู่จังหวัดระยองในครั้งนี้ถือว่าเป็นก้าวสำคัญในการต่อยอดจากการเปิดตัวสตูดิโอบีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ในปี 2560 หากประเมินจากผลประกอบการอันยอดเยี่ยมในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เรามั่นใจว่าโชว์รูมแห่งใหม่ของเนลสัน ออโต้เฮ้าส์แห่งนี้จะสามารถส่งมอบประสบการณ์บีเอ็มดับเบิลยูที่ยอดเยี่ยมที่สุดในทุกรูปแบบให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นด้านการทดลองขับ การบริการด้านการขาย ไปจนถึงการให้บริการหลังการขายและอื่น ๆ เพื่อรองรับลูกค้าในพื้นที่ของจังหวัดระยอง จันทบุรี และตราด”

โชว์รูมเนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ระยอง ถือเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการเต็มรูปแบบ ที่สร้างขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์การดีไซน์ในรูปแบบ “Retail Next” โชว์รูมและพื้นที่จัดจำหน่ายขนาด 865 ตารางเมตรแห่งนี้ผสมผสานงานตกแต่งที่หรูหราเข้ากับความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นแนวหน้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและยังสามารถเข้าถึงข้อมูลและบริการต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายที่สุด นอกจากนี้ ศูนย์บริการด้านในโชว์รูมยังวางแผนจะให้บริการซ่อมบำรุงรถยนต์ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 8 คันอีกด้วย

“การเปิดตัว เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ระยองในครั้งนี้ถือเป็นหมุดหมายครั้งสำคัญของพวกเรา เพราะนอกจากการขยายพื้นที่ให้บริการของเราให้ครอบคลุมอย่างทั่วถึงในภูมิภาคตะวันออก โชว์รูมแห่งใหม่นี้ยังถือเป็นการต่อยอดความมุ่งมั่นของเราในด้านการส่งมอบการขายและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งจะเห็นได้จากโครงการ #CloseToYou ที่เราเพิ่งเปิดตัวไป โดยทุกองค์ประกอบของโชว์รูม เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ระยอง ได้รับการรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลของเราที่มีต่อนวัตกรรม สไตล์ และความหรูหรา ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ที่มากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ต่อยอดจากสิ่งที่เราทำมาอย่างยาวนานให้ลูกค้ากว่า 20 ปี” มร. แรนดี้ เนลสัน กรรมการผู้จัดการ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ กล่าวเสริม


เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ระยอง พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่านตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ 99 หมู่ 7 ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21160 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ โดยตรงได้ที่เบอร์ 038-288-858​, LINE ID: @bmwnelson, เพจ Facebook: BMW Nelson’s Autohaus หรือเว็บไซต์ https://bmwnelson.com/ 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad