พีทีที สเตชั่น จัดกิจกรรมรับลมหนาว ส่งต่อความสุขให้ผู้บริโภค ณ “ตลาดเติมสุข” จังหวัดระยอง - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 5, 2023

พีทีที สเตชั่น จัดกิจกรรมรับลมหนาว ส่งต่อความสุขให้ผู้บริโภค ณ “ตลาดเติมสุข” จังหวัดระยอง

พีทีที สเตชั่น เติมเต็มทุกความสุขต้อนรับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยกิจกรรมรับลมหนาว ส่งต่อความสุขความสนุกสนานให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าของฝาก ของที่ระลึก เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ให้กับครอบครัวหรือคนสนิท ด้วยอาหารท้องถิ่น และผลผลิตสินค้าจากชุมชนทุกภูมิภาคทั่วประเทศ พร้อมรับฟรี!! “กระเป๋าผ้าตลาดเติมสุข” สำหรับผู้ร่วมงาน ภายใน “ตลาดเติมสุข” เมื่อวันที่ 1-3 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น บจก.เอ.เค.ปิโตรเลียม เซอร์วิส จังหวัดระยอง

กิจกรรมตลาดเติมสุข เป็นกิจกรรมที่ทาง OR ได้จัดมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เติมเต็มความสุขให้ทุกภาคส่วน ทั้งเกษตรกร ชุมชน และผู้ประกอบการท้องถิ่น รวมถึงการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ชื่นชอบการจับจ่ายซื้อหาของกิน ของฝาก และของที่ระลึกระหว่างการเดินทาง ผ่านรูปแบบกิจกรรมตลาดนัดที่แต่ละร้านค้าผ่านการคัดสรรมาอย่างดีจาก OR โดยรวบรวมสินค้าท้องถิ่นกว่า 30 ร้านค้ามาให้เลือกชอปในจุดเดียว ซึ่งแบ่งเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนพื้นที่ปันสุข ที่รวบรวมผลผลิตและสินค้าชุมชน จากเกษตรกรและชุมชนในพื้นที่ นอกจากจะได้เลือกซื้อสินค้าจากธรรมชาติแล้ว ยังได้ช่วยเหลือชุมชนในพื้นที่ พร้อมด้วย โซนร้านดังต้องห้ามพลาด พบกับสินค้าท้องถิ่นและร้านอาหารดังในพื้นที่ที่มารวมกันอยู่ในตลาดแห่งนี้ ให้ผู้บริโภคได้เลือกชิม เลือกชอป สินค้าดังในจังหวัดได้ในที่เดียว และโซนไทยเด็ด ที่ยกทัพสินค้าดีสินค้าเด็ดที่คัดสรรมาแล้วจากชุมชนทั่วประเทศมาให้เลือกซื้อ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ช่วยสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และความภาคภูมิใจให้กับชุมชน อีกทั้งถือเป็นการตอกย้ำความเป็น Living Community ของ พีทีที สเตชั่น อีกด้วย 


สำหรับสินค้าไฮไลท์ภายในตลาดเติมสุข จังหวัดระยอง ในครั้งนี้ ได้แก่ ผ้าหมักน้ำนมข้าว (วิสาหกิจชุมชนคลองน้ำหู) จังหวัดระยอง ด้วยกรรมวิธีการต้มผ้าด้วยน้ำทะเลในอุณหภูมิและเวลาที่เหมาะสมและการทำผ้าให้หอมด้วยการหมักด้วยน้ำนมข้าวในตุ่มดินช่วงเวลากลางคืน สแน็คบาร์ผลไม้ ตรา Rice Me (วิสาหกิจชุมชนส่งเสริมอาชีพชุมชนเกาะกก) จังหวัดระยอง ขนมสุขภาพที่ทำจากข้าวไรซ์เบอรี่ผสมกับธัญพืชเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ขนุนทอดกรอบ ตรา ทองประเสริฐ (วิสาหกิจชุมชนขนุนทอด) จังหวัดฉะเชิงเทรา หอม อโรม่า มอยเจอร์ ออยล์ จังหวัดฉะเชิงเทรา ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพรพื้นบ้าน มีกลิ่นหอม เย็นสดชื่น ผ่อนคลายความอ่อนล้า และกระเป๋าผ้า Handmade ที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปแบบที่ทันสมัยและสวยงาม จากร้าน Montmaxx DIY Bag จังหวัดสมุทรปราการ เป็นต้น

ทั้งนี้ พีทีที สเตชั่น ยังมุ่งมั่นต่อยอดและเดินหน้าปรับปรุงการจัดกิจกรรมตลาดเติมสุขในปีต่อ ๆ ไป ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยเน้นการเพิ่มโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมากขึ้น อันจะนำไปสู่การสร้างรายได้ให้ชุมชนต่าง ๆ ที่มาออกร้านในกิจกรรมฯ ในอนาคต รวมถึงการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ พีทีที สเตชั่น

เป็นสถานีบริการอันดับ 1 ที่สร้างการเติบโตให้ผู้คน ชุมชน และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน


ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook Fanpage: PTT Station หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center


#พีทีทีสเตชั่น #ตลาดเติมสุข #ไทยเด็ด #PTTStation #Livingcommunity


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad