ควิกเลนชวนตั้งปณิธานปีใหม่ดูแลรถคู่ใจให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, December 8, 2023

ควิกเลนชวนตั้งปณิธานปีใหม่ดูแลรถคู่ใจให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ

กรุงเทพมหานคร – ปีใหม่เป็นช่วงที่หลายคนนิยมตั้งปณิธานเพื่อตั้งใจทำเรื่องดี ๆ โดยใช้ช่วงปีใหม่เป็นหมุดหมายแห่งการเริ่มต้นครั้งใหม่ เช่น การตั้งปณิธานด้านสุขภาพ การเงิน และจิตใจ นอกจากการดูแลตัวเองแล้ว ของใช้งานต่างๆ ก็ต้องการการดูแลเช่นกัน รวมถึงการดูแลและตรวจเช็กสภาพรถยนต์ ซึ่งเปรียบเหมือนเพื่อนคู่ใจที่ร่วมเดินทางไปกับเราทุกที่ ซึ่งจะช่วยให้รถยนต์อยู่ในสภาพดี มีอายุใช้งานยืนยาว และช่วยเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนมาตรฐานระดับโลก ขอชวนทุกคนมาตั้งปณิธานปีใหม่ดูแลรถคู่ใจให้อยู่ด้วยกันแบบอุ่นใจ ปลอดภัย และไร้กังวล พร้อมส่งโปรโมชันยาง “Tyres of the Month” ดีลสุดฮอตจากแบรนด์สุดฮิตให้ลูกค้าอุ่นใจตลอดการเดินทางท่องเที่ยวพัก ผ่อนตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566

1.  ล้างรถสม่ำเสมอ –

หยุดนิสัยผัดวันประกันพรุ่งเรื่องล้างรถที่มักเลื่อนจากพรุ่งนี้จนยืดยาวออกไปเป็นเวลานานหลายสัปดาห์หรือเดือน แต่ควรล้างรถอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อป้องกันคราบสกปรกสะสมที่ทำให้ล้างออกยากขึ้น อย่างไรก็ดี ถ้าเจ้าของรถไม่มีเวลาจริง ๆ แนะนำให้ใช้น้ำสะอาดฉีดล้างรถและเช็ดด้วยผ้าแห้งเพื่อทำความสะอาดเบื้องต้นไปก่อน

2.  เช็กใบปัดน้ำฝนให้อยู่ในสภาพดี –

ใบปัดน้ำฝนเป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่หลายคนมักมองข้าม แต่มีความสำคัญด้านความปลอดภัย อย่างมากในกรณีขับรถท่ามกลางฝนตก เจ้าของรถจึงควรตรวจเช็กสภาพใบปัดน้ำฝนให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ เพราะขณะขับรถอาจเกิดฝนตกโดยไม่คาดคิด ปกติใบปัดน้ำฝนมีอายุใช้งานเฉลี่ยราว 1 ปี แต่ผู้ขับขี่ควรตรวจเช็กสภาพใบปัดน้ำฝนทุก ๆ 6 เดือน แต่ถ้าไม่แน่ใจก็แวะมาที่ควิกเลนสาขาใกล้บ้าน เพื่อให้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบการทำงานของที่ปัดน้ำฝนและเปลี่ยนยางปัดน้ำฝนได้อย่างถูกวิธี

3.  เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องตามระยะใช้งาน –

น้ น้ำมันเครื่องเปรียบเหมือนตัวกลางที่ช่วยให้ อะไหล่ภายในเครื่องยนต์ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เจ้าของรถควรเช็กน้ำมันเครื่องทุก ๆ 2-3 สัปดาห์ เพื่อรักษาระดับน้ำมันเครื่องให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม และควรเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องทุกระยะ 10,000 กิโลเมตร โดยสามารถเปลี่ยนถ่ายด้วยตัวเอง หรือใช้บริการศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่สะดวกและวางใจได้จริงใกล้บ้านคุณ

4.  เอาใจใส่ยางรถยนต์ให้มากขึ้น –

ยางรถยนต์อาจสึกหรอได้จากหลายปัจจัย เช่น สภาพภูมิอากาศ สภาพท้องถนน และสไตล์ขับรถของแต่ละคน เจ้าของรถจึงควรตรวจเช็กสภาพดอกยางทุก 6 เดือน หรือทุก 10,000 กิโลเมตร และหมั่นตรวจเช็กว่าดอกยางสึก แก้มยางแตก มีรอยร้าว หรือบวมผิดปกติหรือไม่ นอกจากนี้ ควรเปลี่ยนยางใหม่ทุก 3-5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน เพื่อป้องกันผลกระทบต่อความปลอดภัยในการขับขี่ แต่หากไม่มั่นใจ ก็สามารถโทรปรึกษากับทีมงานตัวจริงด้านศูนย์บริการยางและรถยนต์ที่มีมาตรฐานได้ทันที

5.  ไม่ละเลยระบบเบรค –

ระบบเบรคเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญด้านความปลอดภัยที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด เจ้าของรถควรตรวจสอบระบบเบรคทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร และควรเปลี่ยนน้ำมันเบรคทุก 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร เพื่อป้องกันปัญหาน้ำมันเบรคสะสมความชื้นและสิ่งสกปรก จนทำให้ระบบเบรคเสื่อมประสิทธิภาพได้ควิกเลน พร้อมให้คำแนะนำและบริการในมาตรฐานระดับสากลที่ ‘สะดวกกว่า วางใจได้จริง’ และนำเสนอ ‘ดีลสุดฮอตจากแบรนด์สุดฮิต’ พบกับ โปรโมชันยาง ‘Tyres of The Month’ ยางรถยนต์คุณภาพสำหรับรถเก๋ง รถกระบะ และรถเอสยูวี ราคาเริ่มต้นเส้นละ 1,324 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566


 โปรโมชันยาง ‘Tyres of The Month’ ดีลสุดฮอตจากแบรนด์สุดฮิต

- ยางรถยนต์สำหรับรถเก๋ง เริ่มต้นเพียง 1,324 บาท (ปกติ 1,766 บาท)

- ยางรถยนต์สำหรับรถกระบะ เริ่มต้นเพียง 1,822 บาท (ปกติ 2,429 บาท)

- ยางรถยนต์สำหรับรถเอสยูวี เริ่มต้นเพียง 2,999 บาท (ปกติ 4,867 บาท)

 โปรโมชันผ่อนยาง 0% สูงสุด 15 เดือน

- ทุกรุ่นทุกขนาด ยกเว้นยาง “Tyres of The Month”

 แพ็คเกจเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้

- ประหยัดสูงสุด 18% สำหรับแพ็คเกจ 2 ครั้งและแพ็คเกจ 3 ครั้ง ราคาเริ่มต้น 722 บาท

 ฟอกเกียร์และเปลี่ยนน้ำมันเกียร์สังเคราะห์แท้ทั้งระบบ

- เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท จากราคาปกติ 2,675 บาท

 ล้างทำความสะอาดตู้แอร์

- แบบไม่ต้องถอดตู้ พร้อมอบโอโซน ราคาพิเศษที่ 1,199 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท

 อะไหล่ออมนิคราฟท์ รับประกัน 2 ปี

- แบตเตอรี่ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท

- โช้คอัพราคาเริ่มต้น 925 บาท

- ผ้าเบรคราคาเริ่มต้น 1,145 บาท

 โปรโมชันลมยางไนโตรเจน

- โปรโมชั่นลมยางไนโตรเจนราคา 99 บาทควิกเลนทั้ง 7 สาขา ในกรุงเทพและปริมณฑล และอีก 12 สาขาในต่างจังหวัด รวมทั้งสิ้น 19 สาขาทั่วประเทศไทย นำเสนอบริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครอบคลุมลักษณะงานกว่า 14 กลุ่ม ด้วยมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว จำหน่ายยางรถยนต์คุณภาพมาตรฐานระดับโลก พร้อมบริการอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีช่างเทคนิคและทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมครบตามมาตรฐานระดับสากล ควิกเลนทั้ง 19 สาขาเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. ไม่มีวันหยุด ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามข้อมูลสินค้า ราคา และโปรโมชั่น ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 หรือที่ https://www.facebook.com/QuickLaneThailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad