เอาใจสายคราฟต์! จิม ทอมป์สัน เปิดบ้านชวนลูกค้ามาเวิร์กชอปเพนต์ลวดลาย เซรามิกแฮนด์เมดรับปีใหม่แบบดีต่อใจที่จิม ทอมป์สัน สุรวงศ์ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, January 19, 2024

เอาใจสายคราฟต์! จิม ทอมป์สัน เปิดบ้านชวนลูกค้ามาเวิร์กชอปเพนต์ลวดลาย เซรามิกแฮนด์เมดรับปีใหม่แบบดีต่อใจที่จิม ทอมป์สัน สุรวงศ์

กรุงเทพฯจิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลก สตาร์ตปีใหม่อย่างสนุกสนานด้วยการเปิดบ้านที่แฟล็กชิปสโตร์ สาขาสุรวงศ์ จัดเวิร์กชอปสุดพิเศษ “Ceramic Plate Painting” ชวนเหล่าลูกค้าคนสำคัญและสมาชิกจิม ทอมป์สัน มาเอ็นจอยกับการเพนต์ลวดลายสุดยูนีคบนเซรามิกเพื่อ ครีเอตเป็นไอเทมตกแต่งบ้านในสไตล์ของลูกค้าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก


โดยเวิร์กชอปเพนต์เซรามิกในครั้งนี้ จิม ทอมป์สัน ได้ชวน “A Clay Ceramic” สตูดิโอสอนปั้นและเพนต์ เซรามิกชื่อดังย่านสาทร มาร่วมเปิดประสบการณ์สนุก ๆ ให้สายคราฟต์ได้แต่งแต้มลวดลายสวยเก๋บนแก้วน้ำและจานชาม พร้อมยังนำผลงานไปอบและเคลือบให้พร้อมใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไอเทมไปใช้จริงที่บ้านได้ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแนะแนวไอเดียการแมตช์ผลิตภัณฑ์เซรามิกกับไอเทมตกแต่งบ้านคุณภาพสูงในหลากหลายลวดลายของจิม ทอมป์สัน เพื่อรังสรรค์เป็นโต๊ะรับประทานอาหารแสนงดงามพร้อมต้อนรับเพื่อน ๆและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นผ้าเช็ดปาก แผ่นรองจาน แผ่นรองแก้ว ผ้าปูโต๊ะ และผ้าคาดโต๊ะ เป็นต้นภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นให้แขกคนสำคัญได้มาทำกิจกรรมท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามของ จิม ทอมป์สัน สุรวงศ์ ที่เป็นทั้งแฟล็กชิปสโตร์และโชว์รูมสินค้าผ้าตกแต่งบ้านสุดตระการตา ช่วยอินสไปร์ลูกค้าในการเนรมิตสเปซต่าง ๆ ในบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ผ้าตกแต่งคุณภาพสูงที่สั่ง Customize ได้อย่างเต็มที่ เพื่อครีเอตเป็นบ้านในฝันในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร

 

ตลอดทั้งปีนี้ จิม ทอมป์สัน จะเดินหน้าสร้างโมเมนต์ดี ๆ ให้เหล่าสมาชิกคนพิเศษด้วยกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่จะจัดขึ้นในทุก ๆ เดือน หากไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ สามารถติดตามอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมครั้งต่อไปได้ทางเฟซบุ๊ก:Jim Thompson และอินสตาแกรม: JimThompson.official พร้อมช้อปสินค้าแฟชั่นและไอเทมตกแต่งบ้านได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง ที่เว็บไซต์ https://www.jimthompson.com/

#JimThompson #BeyondSilk #JimThompsonSurawong

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad