Konvy บิวตี้อีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ของไทย จัดงาน “Konvy Best of Beauty Honor Awards 2023” ประกาศรางวัล 50 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี การันตีจากผู้ใช้จริง พร้อมกางแผนธุรกิจรุกตลาดบิวตี้เมืองไทย ตั้งเป้าเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่อง คาดปี 67 รายได้โตอย่างก้าวกระโดด - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, January 13, 2024

Konvy บิวตี้อีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ของไทย จัดงาน “Konvy Best of Beauty Honor Awards 2023” ประกาศรางวัล 50 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี การันตีจากผู้ใช้จริง พร้อมกางแผนธุรกิจรุกตลาดบิวตี้เมืองไทย ตั้งเป้าเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่อง คาดปี 67 รายได้โตอย่างก้าวกระโดด

กรุงเทพฯ – Konvy (คอนวี่) ตอกย้ำความสำเร็จแห่งการเป็นบิวตี้อีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ของไทย จัดงาน “Konvy Best of Beauty Honor Awards 2023” การประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของวงการบิวตี้ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี พร้อมเดินหน้าประกาศกลยุทธ์ธุรกิจครั้งสำคัญ เล็งพลิกโฉมวงการบิวตี้ผ่านการเสริมความแข็งแกร่งอีโคซิสเทม ด้วยการพัฒนาเพิ่มทางเทคโนโลยี การเพิ่มความร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์ทั่วโลก และการปักธงขยายตลาดสู่ฟิลิปปินส์ในปี 2567 เพื่อมุ่งหน้าขยายสู่การเป็นผู้นำธุรกิจบิวตี้อีคอมเมิร์ชในไทยและภูมิภาคเอเชียคุณคิงก้วย หวง ประธานคณะผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง (CEO & Co-Founder) บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมาภาพรวมธุรกิจบิวตี้อีคอมเมิร์ซ Konvy ยังสามารถครองส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับ 1 ของไทย ด้วยจุดแข็งของการพัฒนาธุรกิจที่ตอบโจทย์กับพฤติกรรมของผู้บริโภค พร้อมการขยายธุรกิจให้มากกว่าการเป็นแค่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และกลายเป็นศูนย์รวมด้านบิวตี้ที่ใหญ่ที่สุดของไทยและเอเชีย ผ่านบริการแบบ One Stop Service ที่มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งและการใช้งานแอปพลิเคชันที่น่าประทับใจ อย่างไร้รอยต่อ จากการนำอินไซต์ของลูกค้ามาปรับปรุงระบบฟีเจอร์ต่างๆ พร้อมแตกไลน์ฟีเจอร์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์และเปิดโลกบิวตี้ของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ในปี 2566 Konvy ยังมีการลงทุนขยายธุรกิจจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ ด้วยการเปิดตัวหน้าร้านสาขาแรกที่สยามเซ็นเตอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Konvy Selected Beauty Store ที่มีการคัดสรรสินค้าทุกๆ ชิ้น ที่นำมาวางขายภายในร้าน ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้สามารถขยายสาขาที่สอง ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิทันทีในปีเดียวกัน”

 

“ทั้งหมดนี้เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ Konvy สามารถเป็น Top of mind ครองใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องกว่า 12 ปี การันตีด้วยการเติบโตอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ และผลประกอบการในปี 2566 ที่โตขึ้นถึงกว่า 100%ปัจจุบันเรามีผลิตภัณฑ์จาก 1,000 แบรนด์ จำนวนกว่า 20,000 รายการ โดยกลุ่มสินค้าขายดี หลักๆ จะได้แก่ กลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เติบโตขึ้นอย่างมาก ได้แก่ กลุ่มเครื่องสำอาง และ Personal Care”

 

“เป้าหมายทางธุรกิจในปี 2567 Konvy มุ่งเน้นการสร้างและพัฒนาอีโคซิสเทมทั้งหมดให้แข็งแกร่งมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นความพร้อมของแพลตฟอร์ม การพัฒนาเทคโนโลยี การดึงโซลูชัน AI มาใช้ในตลาดรีเทลด้านความงามมากขึ้น รวมไปถึงการขยายสาขาหน้าร้าน การขยายไปยังตลาดต่างประเทศอย่างฟิลิปปินส์ในปีนี้ ตลอดจนการเพิ่มความร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์ทั่วโลกที่พร้อมเติบโตไปด้วยกัน ซึ่งจากแผนดังกล่าวจะช่วยผลักดันให้ Konvy ยังคงยืนหยัดเป็นบิวตี้อีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ในไทยอย่างต่อเนื่อง”

ด้าน คุณเจซี เฉิน CHIEF COMMERCIAL OFFICER บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปีที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่ดีมากของเรา โดยเฉพาะความสำเร็จด้านการจับมือกับพันธมิตรชั้นนำผ่านการทำแคมเปญพิเศษร่วมกัน และสามารถสร้างการเติบโตและยอดขายได้อย่างสำเร็จงดงาม อาทิเช่น แบรนด์ La Glace, แบรนด์ Eucerin, แบรนด์ Swisse, แบรนด์ Cerave, แบรนด์ la roche posay, แบรนด์ Vichy แบรนด์ 4U2, แบรนด์ Nu Formula, แบรนด์ Yves Rocher, แบรนด์ Banobagi, แบรนด์ Plantnery, แบรนด์ Banana Boat, แบรนด์ Gravich, แบรนด์ Srichand, แบรนด์ Sulwhasoo, แบรนด์ Laneige, แบรนด์ Vistra, แบรนด์ Oriental Princess, แบรนด์ Cute Press และแบรนด์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งปีนี้ทาง Konvy จะยังคงเดินหน้าสร้างความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พันธมิตรของเราสามารถเติบโตไปด้วยกันได้อย่างก้าวกระโดด นอกจากนี้เราขอขอบคุณพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำทุกแบรนด์ ที่สนับสนุนเราอย่างดีมาโดยตลอด โดยในปีนี้ Konvy มีความตั้งใจจะนำแบรนด์ต่างๆ ไปสร้างการเติบโตในตลาดของประเทศฟิลิปปินส์ ตลอดจนทำให้แบรนด์ความงามของไทยเป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดเพื่อนบ้าน”

คุณมิญ่า โจ eCommerce Operation Director บริษัท คอนวี่ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวเสริมว่า “เป้าหมายของเราคือการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรของเรา โดยเน้นการทำงานร่วมกัน เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดี แทนการแข่งขันในเรื่องของราคา รวมถึงในปีนี้เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์แคมเปญและกิจกรรมต่างๆ เพื่อตอกย้ำ Konvy ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจบิวตี้ของไทย ที่รวบรวมสินค้าแบรนด์ชั้นนำไว้มากมาย พร้อมการันตีของแท้ 100%”

 

การจัดงาน “Konvy Best of Beauty Honor Awards 2023” งานประกาศรางวัลที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์บิวตี้และสุดยอดแบรนด์ในดวงใจ โดยตลอดระยะเวลาของแคมเปญ นอกจากเราจะมีการรวบรวมข้อมูลการใช้งานตลอดทั้งปี เรายังมีการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งาน Konvy ทั่วประเทศ ร่วมโหวตให้กับผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่ชื่นชอบ จากสินค้าเครื่องสำอางชั้นนำกว่า 1,000 แบรนด์ มากกว่า 20,000 รายการสินค้า ที่การันตีของแท้ 100% โดยปีนี้แบ่งประเภทรางวัลออกเป็น 6 หมวด รวม 50 รางวัล ได้แก่ Skincare จำนวน 17 รางวัล, Make Up จำนวน 10 รางวัล, Supplement จำนวน 3 รางวัล, Body & Personal Care จำนวน 10 รางวัล, Konvy Selected จำนวน 4 รางวัล และ Customers' choice จำนวน 6 รางวัล

“ในช่วงของการจัดแคมเปญ “Konvy Best of Beauty Honor Awards 2023” นับเป็นซิกเนเจอร์แคมเปญที่สาวๆ Konvy รอคอย เพราะจะมีการรวบรวมไอเทมเด็ดจากแบรนด์ชั้นนำที่ผ่านการการันตีจากผู้ใช้งานจริง มาคัดเลือกเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้แห่งปี และเพื่อเฉลิมฉลองรางวัลดังกล่าว Konvy จึงได้จัดโปรโมชั่นลดแรงแบบห้ามพลาด พร้อมส่วนลด On Top เพิ่มอีก 10% ไม่มีขั้นต่ำ! เมื่อช้อปไอเทมที่ได้รางวัล “Konvy Best of Beauty Honor Awards 2023” พร้อมด้วยดีลพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็น แจกคูปองส่วนลดทุกวัน สินค้าราคาพิเศษและของแถมอีกมากมาย พิเศษสมาชิกใหม่ Konvy รับส่วนลดเพิ่มเติมอีกมากมาย นับเป็นแคมเปญสำคัญที่ถือเป็นการขอบคุณพันธมิตรแบรนด์ต่างๆ ที่เป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของ Konvy อีกทั้งยังเป็นการยกย่องผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่มีความมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าจนสามารถ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าตัวจริง”

 

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมติดตามรายละเอียดแบรนด์ที่ได้รับรางวัล “Konvy Best of Beauty Honor Awards 2023”พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่ https://www.konvy.com/promo/?sign=KonvyAwards2023 หรือแอปพลิเคชัน Konvy หรือสแกน QR Code ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ QR CODE

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad