ทีทีบี จัดดินเนอร์สุดพิเศษ “ttb The Exquisite Blue Celebration” ขอบคุณลูกค้าเจ้าของธุรกิจตอกย้ำความเป็นพันธมิตร สนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตอย่างยั่งยืน - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, January 5, 2024

ทีทีบี จัดดินเนอร์สุดพิเศษ “ttb The Exquisite Blue Celebration” ขอบคุณลูกค้าเจ้าของธุรกิจตอกย้ำความเป็นพันธมิตร สนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตอย่างยั่งยืน

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี นำโดย นายศรัณย์ ภู่พัฒน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร จัดดินเนอร์สุดพิเศษ “ttb The Exquisite Blue Celebration” เพื่อขอบคุณลูกค้าที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ซึ่งมอบความไว้วางใจให้ธนาคารเป็นพันธมิตรที่มีส่วนในการสนับสนุน และช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าก้าวผ่านความท้าทายต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จพร้อมเติบโตอย่างยั่งยืนภายในงานลูกค้าได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำสุดพิเศษที่ทาง ทีทีบี จัดเตรียมไว้ ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่คิดค้นโดย มร. จัสติน บาซุยค์ Executive Chef ของโรงแรม ที่ออกแบบและรังสรรค์ขึ้นใหม่สำหรับงานนี้โดยเฉพาะในบรรยากาศงานเลี้ยงที่สนุกสนานและร่วมพูดคุยกับผู้บริหารของ ทีทีบี อย่างเป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังมีการแสดงจากศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ คุณตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่มาร่วมมอบความสุขแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าทุกท่านในค่ำคืนแสนพิเศษนี้ โดยงานเลี้ยงจัดขึ้นที่ โรงแรมพาร์ค ไฮแอทกรุงเทพ ถนนวิทยุ เมื่อเร็ว ๆ นี้

 

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad